Bởi: Client 16/05/2018 One Comment

Bạn nên lưu ý những điều dưới đây để đảm bảo cho sức khỏe và giấc ngủ ngon giấc nhé.

1. Bố trí cửa sổ đầu giường 
Các phòng sẽ thoáng đãng và có ánh sáng tự nhiên nếu có thêm cửa sổ. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế vị trí cửa sổ ngay đầu giường. Khi đó, bạn sẽ ít khi mở được cửa, thường xuyên phải kéo rèm để tránh gió lạnh, nắng chiếu thẳng vào đầu nhằm đảm bảo sức khỏe và ngủ ngon giấc.

Image may contain: 2 people

2. Bày bể cá trong phòng
Việc bày tranh ảnh có hình biển cả, đặt bể cá sẽ tạo cảm giác không bình yên trong phòng ngủ. Dù là người thích các yếu tố nước, cá cảnh, bạn cũng nên cân nhắc.

No automatic alt text available.

3. Làm ngăn để đồ dưới gầm giường
Nếu nhà không quá chật chội, bạn nên để gầm giường được thông thoáng, giúp luồng khí trong phòng được lưu thông. Bụi bặm cũng dễ dàng được dọn sạch khi cần thiết.

No automatic alt text available.

4. Tủ sách đầu giường
Nếu việc đọc sách giúp bạn ngủ ngon, bạn có thể để một vài cuốn trong phòng. Một tủ sách quá lớn sẽ chiếm nhiều diện tích, tích trữ bụi bặm ở nơi bạn dành đến 8 tiếng mỗi ngày.
No automatic alt text available.
5. Căn phòng có đủ mọi thứ
Bạn muốn ngủ dậy có đầy đủ các thứ cần thiết để chuẩn bị đi làm, muốn nằm trên giường mà có thể đọc sách, xem tivi? Biến phòng ngủ thành phòng đa năng chất đủ thứ sẽ khiến bạn không thư giãn thực sự.
Image may contain: indoor
6. Treo nhiều ảnh chân dung, người thân
Bạn có thể để một vài bức ảnh trên bàn nhưng không nên treo quá nhiều ảnh ở khắp các bức tường. Mỗi khi nằm ngủ, bạn sẽ cảm thấy bị người khác theo dõi.
Image may contain: 4 people, people smiling

Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong vấn đề thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí: 0937 88 17 88 – Mr. Hiển.

BBI Interior Decoration – Bring the Better to Investor

Related Posts

  1. […] Xem thêm: Những Điều Tưởng Tốt Lại Có Hại Cho Phòng Ngủ […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *