About us

CÔNG TY TNHH BBI – BBI Interior Decoration

Được thành lập vào đầu đầu năm 2017, BBI đã tạo ra một thách thức mới trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công trang trí nội thất.

Tại BBI Interior Decoration, chúng tôi tin rằng chìa khóa để tạo ra một thiết kế thành công và vượt mong đợi đó là “chúng tôi hiểu khách hàng muốn gì”. Chúng tôi tự hào giới thiệu các giải pháp thiết kế hiện thực và thiết thực nhằm nâng cao đời sống của họ.

Tại sao chọn chúng tôi

BBI Interior Decoration nổ lực không ngừng sáng tạo làm đẹp cho ngôi nhà của bạn theo xu hướng hiện đại hóa.

Nền tảng

Chúng tôi không ngừng đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và luôn có khát vọng cầu tiến. Mỗi một thiết kế được tạo ra là kết quả của một quá trình làm việc nổ lực sáng tạo của từng thành viên BBI.

Uy tín – chất lượng

BBI luôn đề ra những kỳ vọng cao đối với chất lượng sản phẩm và luôn đề cao mọi mối quan hệ khách hàng. Chúng tôi tin rằng khởi đầu của sự thành công đó là cái tâm trong nghề nghiệp.

Đa dạng

BBI tôn trọng sự đa dạng và tiếp thu ý kiến số đông. Bởi chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản cốt lõi để củng cố doanh nghiệp và nâng tầm danh tiếng thương hiệu.

QUI TRÌNH LÀM VIỆC

Đối với BBI, làm việc có kế hoạch là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một công trình.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Chúng tôi coi trọng việc đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đối với BBI, phương châm kinh doanh hàng đầu đó là "Khách hàng là thượng đế".

Ms. Phan Thị Diễm Thủy

Giám đốc

  • Follow On:
Mr. Bùi Thế Hiển

Quản lý dự án

  • Follow On:
Ms. Trần Võ Trung Kiên

Thiết kế

  • Follow On:
Ms. Phạm Hạnh Tâm

Sales admin

  • Follow On:
Mr. Võ Văn Phi

Giám sát công trình

  • Follow On:
Mr. Nguyễn Viết Thắng

Giám sát công trình

  • Follow On: