KGB GROUP

Chi tiết dự án

KGB Group – KHANG GIA BÌNH GROUP là một tập đoàn hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ, bất động sản, dịch vụ bảo vệ …. với quy mô trên 500 nhân viên và là đối tác với nhiều tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam và các công ty trong nước.

Tương tự các cửa hàng tiện ích đang khá cạnh tranh trên thị trường, KGB Mart xuất hiện nhằm đem lại sự tiện dụng cho toàn thể nhân viên KGB nói chung.

Với đường nét thiết kế cạnh thẳng và tông màu gỗ sậm đã tạo ra một không gian huyền bí và mang tính chất thư giãn.

KGB Mart là kết quả của một quá trình sáng tạo từ đội ngũ thiết kế của chúng tôi để làm sao mô phỏng được như một cửa hàng tiện ích phổ biến trên thị trường nhưng vẫn giữ được chất riêng của nó, chỉ có KGB Group mới có.

Đối với một công ty dịch vụ luôn đòi hỏi những sáng kiến táo bạo như KGB Group thì một thiết kế văn phòng sáng tạo mang tính tương tác là sự lựa chọn tối ưu cho công ty.

Phòng giám đốc trang trọng:

Phòng họp hiện đại kết hợp với hệ thống điện thông minh:

Khu vực relax với thiết kế hợp phong thủy của chủ đầu tư, mang nét đẹp độc đáo và sang trọng:

Khu vực hành lang tạo cảm giác nhẹ nhàng bằng vách cây với hệ thống phun sương tự động, là sự kết hợp hài hòa giữa dòng sơn giả đá vừa tiết kiệm chi phí vừa không kém phần sang trọng, cùng với hệ trần lam gỗ tạo ra một không gian mới lạ khiến bao người phải trầm trồ khen ngợi:

Thông tin dự án
  • Tên: KGB GROUP
  • Địa điểm: Binh Thanh District, HCMC
Liên hệ